Triển lãm Sắc màu Hồ Gươm Không rõ

[07/10/2015 01:30 | Những người Bạn | Nhận xét(0) | Đọc(1893) ]
   Nguồn: ven.vn | Lớn | Vừa | Nhỏ
hohoankiem.org
(VEN) - Từ ngày 4-19/10/2015 tại Trung tâm Thông tin văn hóa  Hồ Gươm - số 2 Lê Thái Tổ - Hà Nội đã diễn ra Triển lãm ảnh với chủ đề  Sắc màu Hồ Gươm của tác giả nhà báo Hà Hồng- Trưởng ban Khoa giáo Báo  Nhân Dân.        


Một góc phòng triển lãm

 
Đây  là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động hướng đến kỷ niệm 61 năm  Ngày giải phóng thủ đô đồng thời góp phần tích cực trong công tác tuyên  truyền, quảng bá, giới thiệu tới nhân dân và du khách hiểu về các giá  trị lịch sử, văn hóa của hồ Hoàn Kiếm hay còn gọi là Hồ Gươm và các vùng  phụ cận, từ đó nâng cao nhận thức và trách nhiệm trong việc bảo tồn,  tôn tạo các giá trị văn hóa truyền thống, đồng thời từng bước quảng bá  về du lịch, phát triển thương mại, dịch vụ trên địa bàn Thành phố Hà  Nội.

 Một tác phẩm trưng bày trong triển lãm
 
Triển lãm trưng bày 12 bức ảnh chụp phong cảnh Hồ Gươm được tuyển chọn  từ hàng nghìn bức ảnh của nhà báo Hà Hồng chụp trong nhiều năm qua nhằm  thể hiện và chia sẻ tình yêu Hà Nội với những người có chung cảm nhận.

Sắc màu  Hồ Gươm sẽ mang đến cho người xem những góc nhìn tinh tế, những màu sắc  lung linh, huyền ảo của Hồ Gươm vào những khoảng khắc không gian, thời  gian giao mùa hay bất chợt.
 
Theo như  nhận xét của nhiếp ảnh Đặng Đình An thì : ảnh của Hà Hồng được đẩy lên  chất nghệ thuật cao bởi trong ảnh của anh có tứ thơ và cả tâm linh được  thể hiện rất rõ như bức: Mây vẩy rồng; Rồng chầu -1000 năm…
 
Thu Hường

hohoankiem.org

  Đánh giá bài viết

Bài viết số 737 đã được: 2.6/10 (12 Đánh giá)


Hãy Register thành viên để có thể viết nhận xét

Nếu bạn thấy bài viết hay vui lòng Bookmark bài viết. Cám ơn bạn!

Bookmark and Share