Bạn đọc yêu “ hohoankiem.org “ thân mến, mỗi ngày tôi có một niềm hạnh phúc nho nhỏ, đó là cuối  ngày, đọc trang Web: hohoankiem.org để biết có bao nhiêu người đã xem các bài viết của mình.

Highslide JS


Trung bình mỗi ngày có từ một đến hai nghìn lượt người vào đọc, có hôm năm nghìn lượt người. Tôi không biết các bạn là ai nhưng rất cám ơn các bạn đã quan tâm trang Web hohoankiem.org.  

Tôi đã nhiều lần được tiếp xúc với bạn đọc, được bạn đọc góp ý, tâm sự chung quanh nội dung các bài viết, bức ảnh, đề cập những khía cạnh về văn hóa người Hà Nội.

Highslide JS     Highslide JS


Vào những ngày cuối tháng 6-2011, tôi có dịp đi công tác ở TP Hải Phòng và bất ngờ được gặp một nữ bạn đọc của “hohoankiem.org”. Nữ bạn đọc đó nói rằng đã đọc nhiều bài viết trong trang Web. Trong đó có bài viết của tác giả “ Kiều Minh “ ( Phóng viên báo điện tử VTC News. Bài báo có tít: “ Tôi ghen với ai yêu hồ Hoàn Kiếm hơn tôi “. Phóng viên Kiều Minh đã trích câu nói của tôi để làm tít bài báo. Riêng cá nhân tôi rất thích tít nói trên.

Highslide JS


Nữ bạn đọc của TP Hải Phòng, sau khi đọc bài báo đó  cho rằng: “ Tôi chưa phải là người yêu hồ Hoàn Kiếm nhất ( ! ) , mặc dù nói “ ghen với ai yêu hồ Hoàn Kiếm hơn tôi”, bởi vì  chưa “thổi” được tình yêu của hồ vào nhiều người, để họ yêu hồ như mình, thậm chí hơn cả mình.  Người yêu hồ Hoàn Kiếm nhất phải là người tập hợp, lôi cuốn được đông đảo  người thể hiện lòng yêu hồ Hoàn Kiếm bằng những việc làm thiết thực. Một câu nói thật sâu sắc!

Hà Hồng
hohoankiem.org

  Đánh giá bài viết

Bài viết số 321 đã được: 3.0/10 (17 Đánh giá)


Hãy Register thành viên để có thể viết nhận xét

Nếu bạn thấy bài viết hay vui lòng Bookmark bài viết. Cám ơn bạn!

Bookmark and Share