Mỹ Tâm làm "nóng" Hồ Gươm trong một chiều đông Không rõ

[14/12/2017 17:16 | Chuyện bên hồ | Nhận xét(0) | Đọc(768) ]
   Nguồn: Tự viết || Sưu tầm | Lớn | Vừa | Nhỏ
hohoankiem.org

Chiều, tối 10-12-2017, trong tiết trời giá lạnh ca sĩ Mỹ Tâm đã làm “nóng” Hồ Gươm với hoạt động ký tặng đĩa nhạc và Chương trình ca nhạc đặc sắc album Tâm 9 trước hơn 10 nghìn khán giả.

Trước giờ biểu diễn, Mỹ Tâm dành thời gian ký tặng album cho những người mến mộ mình. Dòng  người đứng xếp hàng dài hàng chục mét và dồn ứ tại nơi gần bàn ký tặng của Mỹ Tâm. Với khuôn mặt rạng rỡ, hớn hở bạn phượng  cho tôi xem chiếc đĩa có chữ ký của Mỹ Tâm.  Để có được chữ ký đó bạn Phượng  phải xếp hàng từ đầu giờ chiều.  Nhiều bạn trẻ  không chỉ xin Mỹ Tâm chữ ký mà còn tặng Mỹ Tâm những bó hoa cúc họa my, bóng bay, đôi găng tay mầu đen, xếp thành vòng tròn cùng hát vang những bài hát của Mỹ Tâm. Đáp lại lòng mến mộ của khán giả, thỉnh thoảng Mỹ Tâm dừng việc ký tặng, đứng lên giao lưu với khán giả, thậm trí cô còn đứng trên bục biểu diễn hát tặng khán giả một bài rồi lại tiếp tục ký tặng đĩa.

Do nhiều người xếp hàng để chờ được Mỹ Tâm ký tặng, cho nên tôi đi vòng đằng sau sân khấu và nói với mấy anh bảo vệ: Tôi là nhà báo, anh ưu tiên cho tôi vào chụp ảnh Mỹ Tâm và xin Mỹ Tâm chữ ký. Anh bảo vệ nói: Nhà báo phải có giấy của Ban tổ chức mới được vào. Anh bảo vệ này là một trong số 2500 nhân viên của Công ty Vệ sỹ Yuki Sepre 24 do diễn viên điện ảnh Nguyễn Văn Tùng làm giám đốc.  Không chỉ hâm mộ Mỹ Tâm, khi thấy diễn viên Nguyễn Văn Tùng  xuất  hiện  mọi người hò reo, và thích thú khi được chụp ảnh cùng.  Đang bí không biết làm cách nào “tiếp cận” Mỹ Tâm,  một em gái đến nói: Chú cần mua đĩa của Mỹ Tâm à cháu giúp, giá mỗi đĩa 250 nghìn đồng. Một lúc sau cháu gái đó đưa cho tôi chiếc đĩa album Tâm 9, và nói chú rất may mắn vì cháu kiếm được cho chú chiếc đĩa đã có chữ ký của Mỹ Tâm.

Theo ban tổ chức  trong chiều 10-12-2017  có  khoảng  hai nghìn đĩa được bán ra. Như vậy tổng số lượng CD  album Tâm 9 được bán đã chạm mốc 10 nghìn bản, một con số kỷ lục đối với một album phát hành ở thời điểm hiện tại.

Trong đêm 10-12, hơn 10 nghìn khán giá đã hòa chung giọng hát với Mỹ Tâm với mười ca khúc:  Đừng hỏi em, Cô ấy là ai, Anh chưa từng biết, Nếu có buông tay, Mong cho anh, Chuyện buồn, Muộn màng là từ lúc, Đau thế mà, Biết khi nào gặp lại Người hãy quên em đi…

Không chỉ thần tượng các ca sĩ nước ngoài, các bạn trẻ còn thần tượng cả ca sĩ trong nước. Họ trao cho Mỹ Tâm nhưng tình cảm chân thành, những bông hoa  tươi thắm. Đây là nguồn động viên thiết thực để các nghệ sĩ trong nước cống hiến hết mình tài năng cho khán giả.

Hà Hồng

hohoankiem.org

  Đánh giá bài viết

Bài viết số 819 đã được: 4.8/10 (5 Đánh giá)


Bài viết liên quan Bài viết ngẫu nhiên
Ghi nhanh 29-10-2018: Giữ nguyên vị trí ga ngầm C9
Ghi nhanh 27 Tháng 10: Sập tường do đào móng
Tăng  thu hơn nghìn tỷ đồng mỗi năm từ khi tổ chức tuyến phố đi bộ chung quanh Hồ Gươm
VÙNG ĐẤT VĂN HÓA HỒ GƯƠM: Ba lần biển tiến vào Hà Nội
VÙNG ĐẤT VĂN HÓA HỒ GƯƠM: Ước vọng về một cuộc sống hòa bình
Đợt nạo vét lớn nhất trong lịch sử hồ Hoàn Kiếm
Gặp nhà báo say Hồ Gươm như... người tình
Việc tốt của khách du lịch Hồ Gươm
Kỷ niệm 590 năm ngày Vua Lê Thái Tổ đăng quang
Vỡ ghế đá lần thứ hai do cùng một nguyên nhân
Cụ Rùa nổi đúng vào dịp k...
Video nguyên nhân làm cho...
Lắp đèn la-de trên gò Rùa
Một trong chín cây lộc vừ...
Ghi nhanh: 5 Tháng 9 lúc ...
Một ý tưởng hay về quảng ...
Video Người già nhảy híp ...
Cây si đổ làm vỡ kính ô-t...
Đi trên mặt đồng hồ "...
Cây đa - Nét dân dã giữa ...
Hãy Register thành viên để có thể viết nhận xét

Nếu bạn thấy bài viết hay vui lòng Bookmark bài viết. Cám ơn bạn!

Bookmark and Share