Khai trương Trung tâm mua sắm hàng đầu Việt Nam Không rõ

[13/04/2013 18:59 | Chuyện bên hồ | Nhận xét(0) | Đọc(4653) ]
   Nguồn: Tự viết || Sưu tầm | Lớn | Vừa | Nhỏ
hohoankiem.org
Ngày 6-4, tại Hà Nội, Tập đoàn liên Thái Bình Dương (IPP) đã tổ chức lễ khai trương Trung tâm thương mại Tràng Tiền Plaza. Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thế Thảo; Chủ tịch Hạ viện Phi-li-pin Xôn-ni ben-mô-tê cùng lãnh đạo đại diện các bộ, ngành của trung ương và Hà Nội đã đến dự.

Highslide JS


Với tổng vốn đầu tư hơn 400 tỷ đồng, Trung tâm thương mại Tràng Tiền là nơi hội tụ của 112 thương hiệu đẳng cấp quốc tế và trong nước. 95% diện tích mặt bằng cho thuê đã được phủ kín, trong đó tập hợp đầy đủ các nhãn hàng thời trang, đồng hồ, mỹ phẩm của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như Christain, Dior, Versace…

Highslide JS


Với thiết kế sang trọng, Trung tâm thương mại Tràng Tiền được đánh giá là một trong những trung tâm mua sắm hàng đầu của cả nước và quốc tế, là nơi hội tụ của các nhãn hiệu quốc tế cao cấp, góp phần thu hút du khách quốc tế đến Thủ đô.

Highslide JS


Ngày đầu đến Trung tâm thương mại Tràng Tiền, nhiều người đã đi nước ngoài phát biểu: không khác gì so với những siêu thị lớn ở nước ngoài. Rất nhiều người Hà Nội đến trung tâm ăn mặc sang trọng. Do mới mở cửa cho nên mọi người đến đây nhìn ngắm là chính. Ít người mua hàng.

Highslide JS


Nhân sự kiện nói trên nhiều báo đã có thông tin liên quan diễn viên Tăng Thanh Hà. Người chồng của Tăng Thanh Hà là  doanh nhân trẻ Louis Nguyễn. Được biết, Louis Nguyễn có mẹ là người Philippines, bố là người Việt, tên là Johnathan Hạnh Nguyễn.

Highslide JS


Johnathan Hạnh Nguyễn là Chủ tịch Hội đồng thành viên kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPP). Tập đoàn này có chi nhánh ở nhiều nơi trên thế giới như Mỹ, Singapore, Philippines, Việt Nam...Sau khi trở về nước, vị doanh nhân này đã kết hôn lần hai với nữ diễn viên nổi tiếng một thời Thủy Tiên và có với nhau một con gái 14 tuổi. Johnathan Hạnh Nguyễn cũng là người đã mở đường bay chính thức giữa Việt Nam - Philippines. Tập đoàn đã hiện diện tại Thủ đô thông qua việc khai trương Trung tâm thương mại Tràng Tiền. Hiện nay, tập đoàn này đã đưa vào hoạt động hơn 20 trung tâm thương mại tại TP HCM và Hà Nội và dự kiến sẽ phát triển thêm 30 trung tâm nữa trong năm nay. Ngoài ra, từ năm 2005, IPP đã mạnh dạn đầu tư, cung ứng hàng hóa tại nhiều khu kinh tế ở cửa khẩu như: Mộc Bài (Tây Ninh), Lao Bảo (Quảng Trị), Kim Thành (Lào Cai)…Doanh số hàng năm từ các trung tâm thương mại này khoảng 400 triệu USD.

Highslide JS


Highslide JS


Highslide JS


Highslide JS


Highslide JS


Hà Hồng

hohoankiem.org

  Đánh giá bài viết

Bài viết số 594 đã được: 3.7/10 (14 Đánh giá)


Hãy Register thành viên để có thể viết nhận xét

Nếu bạn thấy bài viết hay vui lòng Bookmark bài viết. Cám ơn bạn!

Bookmark and Share