Các bạn, còn chờ gì nữa mà chưa bình chọn? Không rõ

[10/04/2008 03:12 | Chuyện bên hồ | Nhận xét(0) | Đọc(3320) ]
   Nguồn: Tự viết || Sưu tầm | Lớn | Vừa | Nhỏ
hohoankiem.org
Như các bạn của “ hohoankiem. org” đã biết, ngày 14-3-2008, UBND tỉnh Quảng Ninh, Đài truyền hình Việt Nam, báo Thanh Niên và Công ty Viễn thông Điện lực (EVN Telecom) đã ký thoả thuận hợp tác tổ chức chương trình tuần hành vòng quanh đất nước bằng xe đạp nhằm cổ động và kêu gọi bình chọn cho vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên nhiên thế giới.

Highslide JS


Tham gia thực hiện chương trình, có bảy đội diễu hành, mỗi đội có 20 người đi xe đạp. Theo bản thoả thuận, tại các điểm đoàn tuần hành đi qua, EVNTelecom sẽ cung cấp các thiết bị đầu cuối, dịch vụ internet di động để phục vụ cho mọi người dân yêu nước đến bầu chọn cho vịnh Hạ Long.

Highslide JS


Chương trình bình chọn toàn cầu trên internet chọn 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới trên trang web http://www.new7wonders.com, sẽ được công bố kết quả vòng một vào ngày 31-12. Hiện nay, ba kỳ quan của Việt Nam là Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh), Vườn quốc gia Phong Nha-Kẻ Bàng (Quảng Bình) và đỉnh Phanxiphăng (Lào Cai) vẫn tiếp tục giữ ba vị trí cao nhất trong danh sách 77 kỳ quan được đề cử.

Highslide JS


Trong nhiều ngày qua, trên các phương tiện thông tin đại chúng, chúng tôi được bết đang có đợt bình chọn cho vịnh Hạ Long. Thật cảm động khi chúng tôi nhìn thấy trên TV nhiều người nước ngoài đã “ bỏ phiếu ” bình chọn cho vịnh Hạ Long; hằng nghìn lượt khách du lịch nước ngoài đang đổ về vịnh Hạ Long trên những con tàu thuỷ sang trọng.

Highslide JS


Ngày 30-3-2008, tại vườn hoa đền Bà Kiệu, EVNT đã tổ chức điểm bình chọn lưu động cho vịnh Hạ Long. Mặc dù trời mưa nhưng nhiều người đã đến đây để bình chọn. Nhiều người còn đăng ký cho cả người nhà. Tất nhiên, chúng tôi cũng xếp hàng để đăng ký bình chọn không chỉ cho vịnh Hạ Long mà cả cho Phong Nha Kẻ Bàng, đỉnh Phan-xi-phăng bởi một lý do đơn giản: một hành động biểu hiện lòng yêu quê hương đất nước !

Các bạn, còn chờ gì nữa mà chưa bình chọn ?
hohoankiem.org

  Đánh giá bài viết

Bài viết số 374 đã được: 3.1/10 (12 Đánh giá)


Hãy Register thành viên để có thể viết nhận xét

Nếu bạn thấy bài viết hay vui lòng Bookmark bài viết. Cám ơn bạn!

Bookmark and Share